thú y quận 12 | Phòng khám thú y quận 12

chích ngừa cho chó | Chích ngừa cho mèo

chích ngừa 7 bệnh cho chó | Phòng khám thú y

chích ngừa vaccin cho chó mèo quận 12

thú y quận 12, phòng khám thú y quận 12, thu y quan 12, tiêm chủng thú cưng quận 12, tiêm chủng cho chó quận gò vấp, chích ngừa cho chó quận 12, chích ngừa cho mèo quận 12, chích ngừa dại cho khỉ quận 12, thú y tốt quận 12, chích ngừa 7 bệnh cho chó quận 12, chích ngừa đường ruột cho chó quận 12, ngừa 7 bệnh cho chó quận 12, chích ngừa 6 bệnh cho thúc cưng quận 12, CHÍCH NGỪA CHO CHÓ, CHÍCH DẠI CHO MÈO, CHÍCH NGỪA BỆNH CHO CHÓ MÈO
Nhận khám chữa bệnh tại nhà cho thú cưng, liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và phục vụ. Cung cấp các dụng cụ làm đẹp, chăm sóc phục vụ cho thú cưng. Mọi chi tiết ui lòng liên hệ: Điện Thoại: 0973.807.984 (Mr. Sáng)
Chào mừng Quý khách đến với phòng khám Thú Y Hoàng Bách!
CHÍCH NGỪA VACCIN 5 BỆNH 6 BỆNH 7 BỆNH

THÚ Y HOÀNG BÁCH CHUYÊN CHÍCH NGỪA CHO THÚ CƯNG

 Chích ngừa cho chó lúc nào cần chuẩn bị gì, chích ngừa cho chó gồm những bệnh gì và chích ngừa mấy mũi là thắc mắc của nhiều bạn khi mới đón bé yêu về hoặc chuẩn bị đốn về.

trong bài viết này Phòng khám thú y Hoàng Bách sẽ có đáp án cho n hững thắc mắc của các bạn.

1. Cần chuẩn bị gì trước khi chích ngừa cho bé cún?

    Trước khi bạn cho bé yêu đi chích ngừa bạn cần sổ giun cho bé trước đó từ 5 đến 7 ngày đồng thời bổ xung thêm men tiêu hóa cho bé yêu để đảm bảo bé có hệ tiêu hóa tốt và ổn định nhất. bạn nên tắm cho bé yêu mình trước khi đi chích ngừa từ 1 đến 2 ngày bạn nên tám cho bé bằng nước ấm xau đó được lau sấy khô lông không phơi nắng. 

     Câu hỏi đặt ra tại sao phải tắm trước khi chích ngừa? Vì sau khi được chích ngừa bé sẽ không được tắm từ 3 đến 5 ngày kế tiếp vì lúc này cơ thể bé yêu đang nhận diện những loại virus được đưa vào cơ thể có trong vaccin. Cơ thể bé tạo được kháng thể với những bệnh có trong vaccin sau 15 ngày từ ngày chích ngừa vaccin.

2. Chích ngừa cho chó có những bệnh gì?

Hiện nay trên thị trường phổ biến nhất có 4 loại vaccin đó là vaccin 5 bệnh vaccin 6 bệnh vaccin 7 bệnh và vaccin dại.

vaccin 5,6,7 bệnh gồm có các bệnh sau:

   1.  Bệnh carre.

   2.  Bệnh do parvovirus.

   3.  Bệnh viêm gan truyền nhiễm.

   4.  Bệnh viêm thanh khí quản

   5.  Bệnh viêm khí phế quản.

   6.  Bệnh do leptospiria.

   7. Bệnh do coronavirus.

Vaccin dại được đóng gói riêng biệt với quy cách lọ thủy tinh hoặc lọ nhựa có thể tích 1ml, hoặc 10ml. tên thương mại của vaccin dại là Rabisin với các phòng phám thu y sẽ sử dụng loại 1ml/con.

 3. Liệu trình chích ngừa cho chó như thế nào?

Nên tiêm ngừa vaccin cho cún tại năm đầu tiên theo liệu trình 5/6/7 hoặc 5/7/7. Để phòng các bệnh cơ bản do virus gây ra cho chó và các bệnh lây từ chó sang người.

Thời điểm chích ngừa cho chó mũi 1 là vaccin 5 bệnh lúc 6 đến 7 tuần tuổi. Mũi 2 là vaccin 6 hoặc 7 bệnh lúc 8 đến 9 tuần tuổi (cách mũi vaccin thứ nhất 21 ngày). Mũi vaccin thứ 3 lúc 12 đến 13 tuần tuổi (cách mũi vaccin thứ hai 21 ngày và không quá 30 ngày).

Vaccin dại đực chích khi chó >3 tháng tuổi.

Tái chủng hàng năm 1 mũi vaccin 7 bệnh và 1 mũi vaccin dại.

Bạn có thắc mắc về quy trình chích ngừa, kỹ thuật chăm sóc cho bé cưng nhu cầu dinh dưỡng trong các giai đoạn cho bé cưng hãy linê hệ với chúng tôi. phòng khám thú y Hoàng Bách sẽ giúp bạn chăm sóc cún cưng một cách tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

PHÒNG KHÁM THÚ Y HOÀNG BÁCH QUẬN 12 

Địa chỉ: 280 Dương Thị Mười P. Tân Thới Hiệp, Quận 12
Điện Thoại: 0973.807.984 (Mr. Sáng)
 
Chia sẻ:
Bài viết khác: