thú y quận 12 - Thú y Hoàng Bách

phòng khám thú y quận 12 - thu y quan 12

BÁC SĨ THÚ Y QUẬN 12 - BAC SI THU Y

BÁC SĨ THÚ Y QUẬN 12 | GÒ VẤP

BÁC SĨ THÚ Y QUẬN 12, PHÒNG KHÁM THÚ Y QUẬN 12, thú y quận 12, chữa bệnh cho chó quận 12.
Chuyên khám điều trị, tiêm ngừa, phẩu thuật, spa, shop dành cho thú cưng. ... Bác sĩ thú y tại nhà . Mọi chi tiết vui lòng liên hệ phòng khám để được tư vấn miễn phí : 0973.807.984·
Chào mừng Quý khách đến với phòng khám Thú Y Hoàng Bách!
KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ

LẬP KẾ HOẠCH KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO THÚ CƯNG

Để thú cưng của bạn có một sức khỏe định kì hiệu quả, bạn nên lập một kế hoạch cụ thể cho việc khám sức khỏe định kì theo những khoảng thời gian xác định rõ ràng trong năm. Điều đó sẽ giúp cho việc phát hiện các dấu hiệu của bệnh hay phòng ngừa bệnh ở thú cưng một cách tốt nhất mà không bị bỏ sót vào thời điểm nhạy cảm trong năm.

thú y Hoàng Bách khám sức khỏe cho bé

 

Mùa xuân: là thời gian bận rộn cho các bác sĩ thú y. Đối với những tập tính của các loài động vật lớn, mùa xuân có nghĩa là mùa đẻ. Vì vậy các vấn đề về sức khỏe của thú cưng vào mùa này được chú ý hơn bao giờ hết.

Trong y học đối với các động vật nhỏ, mùa đông thường khá chậm. Chúng dành nhiều thời gian trong nhà hơn và có nghĩa là ít tai nạn và bệnh tật hơn trong thời khoảng này cho vật nuôi của chúng ta. Nhưng cũng giống với các động vật lớn khác thì vào mùa xuân, tất cả những điều đó thay đổi. Mèo con và chó con cũng bắt đầu được sinh ra và mặc dù chó không có khía cạnh theo mùa trong chu kỳ sinh sản của chúng, nhưng mọi người dường như có tâm trạng hơn để thêm một con chó con vào gia đình vào thời điểm này trong năm.

Y tế dự phòng cũng được tăng cường vào mùa xuân. Chủ sở hữu nên bắt đầu suy nghĩ nhiều hơn về giun tim, bọ chét, ve và ký sinh trùng đường ruột, mặc dù nhiều loại ký sinh trùng này thực sự có nguy cơ quanh năm. Trong y học động vật nhỏ, chúng tôi không lên kế hoạch tiêm phòng theo mùa (mặc dù điều này nhắc nhở tôi rằng con ngựa của tôi là do vắc-xin mùa xuân của anh ấy), nhưng tất cả những chú chó con và mèo con mới bắt đầu vào giao thức của chúng ngay bây giờ.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ phòng khám để được hỗ trợ tốt nhất: 0973.807.984

thú y quận 12

 

Chia sẻ:
Bài viết khác: