thú y quận 12 | phòng khám thú y quận 12

chó bị ói, chó tiêu chảy máu

điều trị bệnh parvo trên chó

PHÒNG KHÁM THÚ Y QUẬN 12 | HÓC MÔN | GÒ VẤP

chó bị tiêu chảy quận 12, chữa bệnh cho chó bị tiêu chảy máu quận 12, chó bị ói bỏ ăn quận 12, thú y uy tín quận 12., thu y q12, THÚ Y QUẬN 12, BỆNH VIỆN CHO CHÓ QUẬN 12, CHỮA BỆNH CHO CHÓ QUẬN 12, BÁC SĨ THÚ Y QUẬN 12, CHỮA BỆNH ĐI ỈA MÁU CHO CHÓ, BÁC SĨ THÚ Y CHUYÊN ĐIỀU TRỊ BỆNH TIÊU CHẢY MÁU TRÊN CHÓ, PHÒNG KHÁM THÚ Y UY TÍN, BÁC SĨ THÚ Y, PHÒNG KHÁM THÚ Y
Thú Y Hoàng Bách chuyên điều trị các trường hợp chó bị tiêu chảy máu, chó bỏ ăn... Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Thú Y Hoàng Bách quận 12. Số điện thoại liên hệ: 0973.807.984 - 0934188234
Chào mừng Quý khách đến với phòng khám Thú Y Hoàng Bách!
ĐIỀU TRỊ BỆNH PARVOVIRUS

   PHÒNG KHÁM THÚ Y HOÀNG BÁCH CHUYÊN ĐIỀU TRỊ BỆNH PARVOVIRUS TRÊN CHÓ

Bệnh parvo virus là một trong số nhiều bệnh nguy hiểm trên chó gây tiêu chảy nghiêm trọng. Đối với chó dưới 8 tháng tuổi thường mắc bệnh nhiều hơn chó lớn. Đặc biệt khi chó con ở giai đọan 2- 3 tháng tuổi chó rất mẫn cảm với bệnh nếu không được thực hiện tốt quy trình phòng bệnh.

   Triệu chứng của bệnh parvo viruschó bỏ ăn, ói, tiêu chảy. tiêu chảy ít trong ngày đầu sau đó tiêu chảy dữ dội. Chó lờ đờ lười vận động, phân có màu đen mùi tanh khắm có lẫn các mảng hồng cầu.

điều trị parvo virus tại thuyhoangbachquan12.com

 

 Để chẩn đoán bệnh parvovirus ngoài dựa vào chẩn đoán lâm sàng (các biểu hiện của chó bệnh) thì cần thực hiện các phương pháp cận lâm sàng như test nhanh hoặc xét nghiệm công thức máu thì mới có thể đưa ra kết luận khẳng định chó có bị nhiễm parvo virus hay không.

    Điều trị bệnh Parvo virus: bệnh do virus gây ra do đó không có thuốc đặc trị mà chỉ có thể điều trị bằng phương pháp điều trị triệu chứng đồng thời tăng sức đề kháng bổ sung chất điện giải và các axit amin thiết yếu cho thú bệnh đồng thời sử dụng kháng sinh phòng bội nhiễm.

   Bệnh thường có các diễn biến nhanh bất thường tỉ lệ thành công thấp đặc biệt là với các chó nhỏ còn non do đó việc điều trị bệnh parvo đòi hỏi người điều trị phải có trình độ chuyên sâu đồng thời kết hợp với chăm sóc hộ lý tốt.

    Trong quá trình hoạt động phòng khám thú y Hoàng Bách đã nhiều lần cứu chữa thành công cho các bạn cún bị nhiễm bệnh do Parvo virus gây ra. nếu bạn thấy cún của mình có những biểu hiện bất thường như bỏ ăn mệt mỏi lờ đờ lười vận động hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được thăm khám tư vấn những điều cần thiết nhất cho người bạn nhiều lông của mình.

Thông tin liên hệ:

PHÒNG KHÁM THÚ Y HOÀNG BÁCH
Địa chỉ: 280 Dương Thị Mười,P. Tân Thới Hiệp, Quận 12
Điện Thoại: 0934 188 234
 
Chia sẻ:
Bài viết khác: