PHÒNG KHÁM THÚ Y UY TÍN | SPA UY TÍN

làm đẹp cho mèo quận 12 | spa uy tín tại hcm

làm đẹp cho chó quận 12 | spa làm đẹp cho thú cưng

SPA UY TÍN | PHÒNG KHÁM THÚ Y UY TÍN

thú y quận 12, thú y tốt quận 12, THU Y QUAN 12, THU Y Q12, CẠO LÔNG CHO CHÓ QUẬN 12, cạo lông cho chó quận 12, SPA CHO THÚ CƯNG, SPA LÀM ĐẸP CHO CHÓ QUẬN 12, LÀM ĐẸP CHO CHÓ PHƯỜNG TÂN CHÁNH HIỆP, TẮM CHO CHÓ MÈO TẠI NHÀ QUẬN 12, LÀM ĐẸP TẠI NHÀ CHO CHÓ, CẮT TỈA CHO CHÓ TẠI NHÀ QUẬN 12, SPA CHO THÚ CƯNG
PHÒNG KHÁM THÚ Y HOÀNG BÁCH Chuyên điều trị, siêu âm, spa thú cưng, phẫu thuật...mọi chi tiết vui lòng liên hệ phòng khám để được tư vấn miễn phí: 0934 188 234
Chào mừng Quý khách đến với phòng khám Thú Y Hoàng Bách!
SPA - LÀM ĐẸP THÚ CƯNG

PHÒNG KHÁM THÚ Y HOÀNG BÁCH QUẬN 12 LÀM ĐẸP THÚ CƯNG

Cắt tỉa lông chó mèo - Cắt tỉa lông chó mèo ở đâu?
Trong môi trường sống gần gũi với con người, việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho thú cưng đang rất được nhiều các bạn trẻ quan tâm. Trong đó, việc cắt tỉa lông chó mèo là một việc rất cần thiết. Thú cưng của bạn sẽ được nhiều người chú khi khoác trên mình một bộ lông gọn gàng hay một bộ lông phá cách đầy sành điệu, và bạn sẽ cảm thấy vô cùng hãnh diện khi thú cưng của mình luôn được mọi người quan tâm và để ý bởi vẻ đẹp của chúng. 

 

 

 

 

 

 

Tại sao cần cắt tỉa lông chó mèo?
Trên cơ thể chó mèo, lông là nơi khó vệ sinh và cũng là nơi trú ẩn của các loại vi khuẩn, kí sinh trùng như ve, bọ chét,... Các loại vi khuẩn và kí sinh trùng này nếu không được loại bỏ thường xuyên sẽ dễ gây ra các bệnh như viêm da và đem đến cảm giác khó chịu cho thú cưng của bạn.

Bên cạnh đó, việc cắt tỉa lông chó mèo cũng góp phần chỉnh chu về mặt hình thức cho thú cưng của bạn. Bạn sẽ chẳng thể nào đem thú cưng đi theo khi chúng có vẻ bề ngoài thiếu thẩm mỹ.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 

PHÒNG KHÁM THÚ Y HOÀNG BÁCH 

Địa chỉ: 208 Dương Thị Mười P. Tân Thới Hiệp, Quận 12

Điện Thoại: 0934 188 234

Email: phongkhamthuyhoangbach@gmail.com

Website: thuyhoangbachquan12.com

 

Chia sẻ:
Bài viết khác: