triệt sản cho chó quận 12 | THÚ Y HOÀNG BÁCH

THÚ Y QUẬN 12 | THÚ Y UY TÍN QUẬN 12

THÚ Y QUẬN 12 | BÁC SĨ THÚ Y GIỎI QUẬN 12

THÚ Y QUẬN 12 | GÒ VẤP | HÓC MÔN

phòng khám thú y quận 12, thu y q12, thiến đực cho chó mèo quận 12, thiến chó quận 12, bac si thu y quan 12, triệt sản chó ở đâu uy tín quận 12, thu y quan 12, THÚ Y QUẬN 12, thú y quận 12, triệt sản cho chó quận 12, triệt sản cho chó, triệt sản cho mèo, triet san cho chó quan 12, THU Y QUAN 12, THU Y Q12, thiến chó đực ở quận 12, phòng khám thú y, THÚ Y HOÀNG BÁCH
Nhận khám chữa bệnh tại nhà cho thú cưng, liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và phục vụ. Cung cấp các dụng cụ làm đẹp, chăm sóc phục vụ cho thú cưng.. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0973.807.984 Mr. Sáng
Chào mừng Quý khách đến với phòng khám Thú Y Hoàng Bách!
TRIỆT SẢN CHO CHÓ

PHÒNG KHÁM THÚ Y HOÀNG BÁCH CHUYÊN PHẪU THUẬT TRÊN CHÓ MÈO

Vì sao bạn nên triệt sản trên thú cưng?

1. Vật cưng của bạn sẽ sống lâu hơn và khỏe mạnh hơn
Triệt sản giúp ngăn ngừa nhiễm trùng tử cung và ung thư vú, gây tử vong ở khoảng 50 phần trăm của chó và 90 phần trăm ở mèo.

2. Triệt sản mang đến những lợi ích sức khoẻ quan trọng cho chó/mèo đực
Ngoài việc ngăn ngừa những lứa đẻ ngoài ý muốn, việc triệt sản sẽ giúp ngăn ngừa ung thư tinh hoàn.

3. Chó/mèo cái sẽ không gặp tình trạng động dục
Tùy vào các chu kỳ khác nhau, chó mèo cái thường có thời gian động dục từ 4 đến 5 ngày mỗi 3 tuần 1 lần trong mùa sinh sản. Chúng thường sẽ kêu gào và đôi khi sẽ đi tiểu khắp nhà để thu hút con đực.

4. Chó đực sẽ không còn muốn đi xa nhà
Chó đực khi đến tuổi sẽ tìm kiếm 1 người bạn đời. Chúng sẽ trốn khỏi nhà và điều này sẽ gây nguy hiểm với chúng khi chúng có thể bị tai nạn hoặc đánh nhau với những con đực khác.

5. Chó mèo đực sẽ có hành vi tốt hơn.
Chó mèo đã triệt sản sẽ có lối sống tập trung theo những quy tắc trong gia đình. Chó mèo chưa được triệt sản có thể sẽ đánh dấu lãnh thổ của chúng bằng cách tiểu khắp nhà.

6. Triệt sản không làm thú cưng trở nên béo phì
Trên thực tế, việc ít tập thể dục và ăn quá nhiều sẽ làm cho thú cưng quá cân – không phải do triệt sản. Vật cưng sau khi triệt sản vẫn có cân nặng chuẩn nếu bạn theo dõi lượng thức ăn và cho chúng hoạt động thể thao thường xuyên.

Chia sẻ:
Bài viết khác: