điều trị răng miệng cho chó mèo uy tín quận 12

thú y hoàng bách quận 12 điều trị uy tín nhất quận 12

phòng khám thú y dày dặn kinh nghiệm tại quận 12

NHA KHOA CHÓ MÈO UY TÍN QUẬN 12

phòng khám thú y điều trị nha khoa chó mèo uy tín nhất quận 12, trị hôi miệng cho chó quận 12, điều trị hôi miệng ở thú cưng tốt nhất quận 12, điều trị răng miệng cho chó giá rẻ quận 12, chó bị hôi miệng quận 12,
phòng khám thú y quận 12, trị hôi miệng cho chó quận 12, điều trị hôi miệng ở thú cưng tốt nhất quận 12, điều trị răng miệng cho chó giá rẻ quận 12, chó bị hôi miệng quận 12. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0973.807.984 (Mr. Sáng)
Chào mừng Quý khách đến với phòng khám Thú Y Hoàng Bách!
Nha Khoa Chó Mèo

Nha Khoa Chó Mèo tại Thú Y Hoàng Bách quận 12

Thú y Hoàng Bách quận 12 chuyên điều trị và chẩn đoán chó mèo, với kinh nghiệm lâu năm bạn hãy yên tâm để cho thú cưng của mình được chăm sóc răng miệng tại đây.

thuyhoangbachquan12.com


Chăm sóc răng miệng cho thú cưng là điều rất quan trọng giúp thú cưng khỏe mạnh vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hệ tiêu hóa, quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng cho cơ thể chúng.

1. Những vấn đề răng miệng thường gặp ở thú cưng:


- Bệnh nha chu:

Do thức ăn thừa, mảng bám, vi khuẩn tích tụ trên răng, vôi hóa tạo thành cao răng, tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển, tàn phá nướu. Lâu không điều trị, nướu bị tổn thương, gây ra hiện tượng chảy máu.

Nướu sưng thường xuyên va chạm với chân răng làm răng bị lỏng, khiến thú cưng đau nhức, không thể ăn uống, chậm lớn. Lâu sẽ thành bệnh nha chu, viêm nướu. Vết thương hở càng lớn sẽ làm vi khuẩn lan ra các bộ phận khác hủy hoại, gây hậu quả lớn. Đến khám nha khoa chó mèo để loại bỏ các mảng bám thức ăn hoặc loại bỏ vôi răng an toàn, không đau nhức cho thú cưng.

- Mảng bám:

Thú cưng ít khi bị sâu răng nhưng chúng lại rất dễ bị các bệnh về nướu, cao răng. Mảnh thức ăn và vi khuẩn tích tụ trong thời gian dài tạo thành mảng bám trên răng. Đây là nguyên nhân để vi khuẩn sinh sôi, gây các bệnh về răng

- Mảng bám:

Thú cưng ít khi bị sâu răng nhưng chúng lại rất dễ bị các bệnh về nướu, cao răng. Mảnh thức ăn và vi khuẩn tích tụ trong thời gian dài tạo thành Cao răng:

Mảng bám lâu ngày không được loại bỏ, cùng với chất bọt hình thành nên cao răng, bám chặt vào răng. Cao răng gây kích ứng nướu, dẫn đến viêm lợi, sau này là khiến phần lợi chân răng bị đỏ lên, làm hôi miệng. Nên đem thú cưng đi lấy cao răng và đánh bóng răng tại các phòng khám nha khoa chó mèo.

- Bệnh cao răng:

Mảng bám cao răng không được loại bỏ sẽ tách nướu ra khỏi răng, hình thành các túi cao răng và là cơ hội cho vi khuẩn phát triển, tạo ra các tổn thương tại đây, gọi là bệnh bao răng.

Bệnh càng để lâu càng khiến thú cưng đau đớn, có thể gây rụng răng, áp xe, viêm nhiễm, tổn hại đến xương. Vi khuẩn sinh sôi có thể xâm nhập vào làm nhiễm trùng van tim, ảnh hưởng đến gan và thận.

- Một số vấn đề khác

Thú cưng còn gặp một số vấn đề răng miệng khác như hơi thở có mùi hôi, đau vòng quanh miệng, răng ố vàng hoặc có màu nâu, răng bị lỏng, nhai nuốt khó khăn, đau buốt…

Răng miệng có vấn đề ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của thú cưng. Vì vậy khi chó mèo có bất biểu hiện nào bất thường về răng miệng, chủ nuôi nên đưa chúng đến các phòng khám nha khoa để được kiểm tra và chữa trị kịp thời.

2. Lợi ích khi bảo đảm vệ sinh răng miệng cho thú cưng

Bảo vệ và chăm sóc răng miệng cho thú cưng sẽ giúp chúng khỏe mạnh hơn. Sử dụng những dịch vụ khám nha khoa cho chó mèo giúp chúng không chỉ có một bộ răng đẹp, trắng, sạch sẽ mà giúp cho việc ăn uống của chúng được thoải mái, hệ tiêu hóa ổn định, hấp thu tốt, chóng lớn.

Khám nha khoa và lấy cao răng định kỳ 2 lần/năm là công việc cần thiết nếu bạn muốn chăm thú cưng một cách khoa học.h mảng bám trên răng. Đây là nguyên nhân để vi khuẩn sinh sôi, gây các bệnh về răng

Chia sẻ:
Bài viết khác: