Thú y quận 12 | Thú Y Hoàng Bách

TRIỆT SẢN CHÓ MÈO UY TÍN TẠI QUẬN 12| PHÒNG KHÁM THÚ Y QUẬN 12

phòng khám thú y quận 12 | gò vấp

TRIỆT SẢN THÚ CƯNG TẠI QUẬN 12 | GÒ VẤP | HÓC MÔN

phòng khám thú y quận 12, thú y uy tín quận 12, triệt sản mèo cái quận 12, triệt sản mèo đực uy tín quận 12, THÚ Y QUẬN 12, TRIỆT SẢN CHO MÈO QUẬN 12, TRIỆT SẢN CHO MÈO QUẬN GÒ VẤP, TRIỆT SẢN THÚ CƯNG QUẬN 12, thiến mèo cái uy tín, thiến mèo đực quận 12, TRIỆT SẢN CHO THÚ CƯNG TẠI QUẬN 12,
Nhận khám chữa bệnh tại nhà cho thú cưng, liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và phục vụ. Cung cấp các dụng cụ làm đẹp, chăm sóc phục vụ cho thú cưng. Mọi chi tiết Vui lòng liên hệ: PHÒNG KHÁM THÚ Y HOÀNG BÁCH QUẬN 12  Địa chỉ:280 Đường Dương Thị Mười, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12 Điện Thoại: 0973.807.984 - 0934 188 234
Chào mừng Quý khách đến với phòng khám Thú Y Hoàng Bách!
TRIỆT SẢN CHO MÈO

Thú Y Hoàng Bách chuyên phẫu thuật trên thú cưng

Các bạn đang băn khoăn về vấn đề triệt sản thú cưng của bạn sẽ an toàn không? Sẽ thay đổi tính cách hay đau cho thú cưng của bạn? Hãy để Phòng khám Thú Y Hoàng Bách Quận 12 là nơi bạn tin tưởng để chăm sóc thú cưng cho bạn tốt nhất.

 

phẫu thuật trên thú cưng

 

Rất nhiều người lo lắng về việc triệt sản cho mèo sẽ ảnh hưởng đến tính cách và bản năng của chúng, ngoài ra còn sợ ảnh hưởng tới tính mạng trên thú cưng của bạn. Tuy nhiên nếu bạn tìm được phòng khám thú y triệt sản uy tín thì dịch vụ triệt sản sẽ có những lợi ích sau:

- Không còn đi liên tiếp và nhiều lần, tránh sự bỏ nhà ra đi.

- Không gọi các bạn bè khác về nhà hay đuổi và cắn nhau khi đến thời gian đông đực.

- Mang lại một sức khỏe tốt nhất cho chó, không mắc các loại bệnh xảy ra khi quan hệ, lây qua đường sinh dục.

- Hạn chế sự di cư, bị bỏ rơi.

- Kéo dài thêm tuổi thọ.

Dịch vụ triệt sản chó mèo tại Sài Gòn

Với đội ngũ bác sĩ thú y được đào tạo chuyên sâu và kinh nghiệm hành nghề lâu năm, Phòng khám thú y Hoàng Bách đã và đang triển khai dịch vụ triệt sản chó mèo - với tiêu chí: nhanh chóng, an toàn, trách nhiệm; đảm bảo cam kết sẽ giúp thú cưng của bạn có một cuộc phẫu thuật triệt sản chó mèo thành công, không đau. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để tư vấn miễn phí:

PHÒNG KHÁM THÚ Y HOÀNG BÁCH QUẬN 12 

Địa chỉ: 280 Đường Dương Thị Mười, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12 

Điện Thoại: 0973.807.984 - 0934 188 234

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác: