mổ đẻ cho chó tại nhà | mổ đẻ cho thú cưng quận 12

mổ đẻ cho mèo tại nhà | mổ đẻ cho thú cưng quận gò vấp

THÚ Y QUẬN 12 | MỔ ĐẺ UY TÍN CHO THÚ CƯNG QUẬN 12

PHÒNG KHÁM THÚ Y QUẬN 12 | GÒ VẤP

mổ đẻ cho chó tại nhà, mổ đẻ cho mèo tại nhà, chữa bệnh tại nhà cho chó, bác sĩ thú y quận 12, thú y quận 12, PHÒNG KHÁM THÚ Y QUẬN 12, mổ đẻ cho chó, mổ đẻ cho mèo
Thú y Hoàng Bách chuyên điều trị, chăm sóc, phẫu thuật thú cưng uy tín và tận tâm. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, sẽ là nơi uy tín và đáng tin cậy để bạn yên tâm về thú cưng sẽ được chăm sóc tốt nhất, mọi chi tiết vui lòng liên hệ phòng khám để được tư vấn miễn phí : 0973.807.984
Chào mừng Quý khách đến với phòng khám Thú Y Hoàng Bách!
MỔ ĐẺ CHO THÚ CƯNG

Thú Y Hoàng Bách Chuyên MỔ ĐẺ TẠI NHÀ CHO THÚ CƯNG

Chó mèo mẹ không thể tự sinh chó con được vì nhiều lý do khác nhau như kích thước con chó mèo con quá lớn, kích thước và hình dạng vùng xương chậu của chó mèo mẹ bất thường, … Có các hiện tượng bất thường trong giai đoạn thai kì như thai bị căng thẳng âm hộ tiết ra chất dịch màu đỏ đen hoặc màu xanh lá có nghĩa rằng nhau thai bị tách ra hoặc bất thường của thai trong cơ thể kích thích tiết dịch

 

Mổ đẻ cún tại nhà

Không nên thực hiện mổ sinh quá sớm. chờ đến khi thú cưng có những biểu hiện của việc chuẩn bị đẻ như cào ổ, thở gấp và nhiệt độ giảm xuống dưới 99 ° F. Tính toán thời gian mổ đẻ là cực kỳ quan trọng đối với sự sống còn của con chó mèo con (liên quan đến gây mê cho chó mèo mẹ để mổ đẻ)

Luôn luôn nhớ, mổ đẻ có thể là một điều tốt, tránh những trường hợp khó đẻ gây nguy hiểm cho tính mạng của thú cưng và con của nó. 

Khi nào cần gọi cho bác sĩ thú y:

Lấy nhiệt độ của mèo mẹ. Nếu con mèo của bạn có vẻ ấm bất thường, bạn có thể lấy nhiệt độ của nó để kiểm tra sốt. Từ 100,5 đến 102,5 độ F (38,1 đến 39,2 độ C) được coi là bình thường đối với một con mèo. Nhiệt độ của mèo của bạn có thể tăng 1-2 độ F (0,5 - 1 độ C) so với bình thường trong 1-3 ngày đầu tiên. Nếu nó đã dài hơn ba ngày hoặc nếu nhiệt độ của mèo của bạn tăng lên trên 104. độ F (40 độ C), thì hãy nhanh chóng gọi cho bác sĩ của chúng tôi để được tư vấn. Bạn không bao giờ được cho con mèo của bạn uống acetaminophen hoặc aspirin. Vì những loại thuốc này là độc hại cho mèo.

Theo dõi dịch tiết âm đạo. Trong tuần đầu tiên sau khi mèo của bạn sinh con, sẽ có dịch tiết âm đạo có máu. Chất thải này sẽ nặng nhất trong ba ngày đầu tiên, và sau đó bắt đầu giảm dần. Nếu dịch âm đạo tiếp tục trong hơn một tuần, thay đổi màu sắc hoặc phát triển mùi, hãy tìm lời khuyên của bác sĩ thú y của phòng khám Hoàng Bách.

Nhìn vào vết mổ của mèo mẹ. Vết mổ của mèo của bạn nên được kiểm tra hàng ngày để tìm dấu hiệu sưng, đỏ hoặc chảy mủ quá mức. Rửa tay trước khi chạm vào con mèo của bạn, và tránh chạm vào vết mổ. 

PHÒNG KHÁM THÚ Y HOÀNG BÁCH

Địa chỉ: 280 Dương Thị Mười, Quận 12, HCM
Điện thoại: 0973.807.984
Email: phongkhamthuyhoangbach@gmail.com
Website: thuyhoangbachquan12.com

 

Chia sẻ:
Bài viết khác: